Thiết Bị Mã Vạch

Thiết Bị Mã Vạch

Nhận biết đúng chính xác loại , máy in mã vạch, đầu in mã vạch gì? Part number đúng là gì? Giúp bạn mua đúng máy in mã vạch, đầu in cho công ty mình cần.

Tiết kiệm nhiều công sức, tiền và thời gian. Bài viết chia sẻ của Mr VINH với hơn 15 năm kinh nghiệm trong nghành mã vạch!

 

Vinh An Cư là nhà phân phối, tổng kho, tổng đại lý của các hãng mực in mã vạch, Ruy băng in tem nhãn decal mã vạch uy tín nhất thế giới như DNP, DYNIC, General, Ricoh, ITW, Armor, CAS, Zhuorim, POMA, Zebra, Sato, Toshiba Tec, Intermec, TSC, POSTEK, Citizen, Paxar, Avery Dennision, Sewoo Tech, Honeywell, Printronix, Argox, Godex…Phân phối dòng máy Postek, WINCODE tại Việt Nam. TSC vừa mua lại công ty Printronix. Honeywell mua Datamax, Intermec.

 

Tinh Thần Tự Giác

Jun. 22, 2016

Tinh Thần Tự Giác Mã Vạch

Quy định về sử dụng bài viết
Tất cả các bài viết trong blog này đều do tôi, Phạm Ngọc Vinh– và các cộng sự của tôi – tổng hợp và dịch thuật từ Internet.
Dù có thể tôi không trực tiếp viết cái bài viết, nhưng việc thu thập, tổng hợp và dịch thuật của chúng tôi là một quá trình lao động thực sự trên tinh thần nghiêm túc, với mục đích chia sẻ những tri thức có giá trị cho mọi người.
Do vậy, các bạn có quyền sử dụng và post lại các bài viết này trên các trang web của các bạn, với điều kiện ghi rõ nguồn và tên người dịch là tôi – Phạm Ngọc Vinh – hoặc các cộng sự của tôi có tên được ghi trong bài.
Bản thân tôi cũng ghi nguồn dịch và tổng hợp sau mỗi bài viết của mình, vì đây là vấn đề bản quyền và vì tôi tôn trọng công sức của những tác giả thực sự của các bài viết. Vì thế, tôi mong các bạn cũng thể hiện sự tôn trọng tương tự với người dịch và các tác giả, và hãy chia sẻ những giá trị này trên tinh thần vì lợi ích chung của tất cả mọi người.
Xin cám ơn các bạn!

Kind regards

Pham Ngoc Vinh

Máy In Tem Nhãn Mã Vạch TSC các loại

Mua Bán Máy In Tem Nhãn Mã Vạch

Mua Bán Máy In Tem Nhãn Mã Vạch

Địa chỉ văn phòng : H216D, K5, Phường Hiệp Thành, Thành Phố Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương, Việt Nam.

Mã số thuế: 3700773018. Mã số nhập khẩu: 3700773018.

Email: pnvinh35@yahoo.com


ĐT Công ty: (+84)-6503-872-406.

ĐT Nhà: (+84)-6503-872-113.

Fax: (+84)-6503-872-405.

Di động: (+84)-914-175-928. (Mr. Vinh).Lĩnh vực hoạt động:

- Chuyên cung cấp:
+ Thiết bị mã vạch.
+ Máy In Mã Vạch (Barcode machine, Barcode printers): Printer VIP , TSC , Datamax , Avery , Sato ( JAPAN) , Intermec (USA) …Zebra, Toshiba Tec, Godex, Agox, Wincode, Samsung Bixolon, Printronix....Sewoo Tech ( KOREA). Dòng máy in tem nhãn mã vạch WINCODE là dòng máy in uy tín và mới nhất hiện nay tại thị trường Việt Nam của Đài Loan. Giám Đốc sáng lập WINCODE là người làm thiết kế cho Zebra hơn 20 năm. Máy in WINCODE in êm và thiết hết sức độc đáo, gọn nhẹ hiệu quả cao. Nói tới VINH AN CƯ là nói tới máy in tem nhãn mã vạch, mực in mã vạch chánh hãng, đầu in mã vạch, decal in mã vạch giá bán lẻ như giá bán sỉ, mua hàng sỉ có giá Mỹ.

Mua máy in tem nhãn mã vạch là một sự đầu tư dài hạn cho một loại tài sản cố định hữu hình của công ty cho nên ta cần xem xét và cân nhắc kỹ lưỡng. Nếu mua máy in tem nhãn mã vạch có bề rộng in nhỏ hơn 4 inches là 104mm thì giá máy in tem nhãn mã vạch là rất rẻ. Còn khi gặp con tem có bề ngang lớn hơn thì giá máy in tem nhãn mã vạch sẽ có giá cao hơn. Ngày nay các máy in tem nhãn mã vạch có bề ngang nhỏ hơn 104mm có giá rất rẻ còn các máy có bề ngang lớn hơn thì giá lại là khá cao. Tuy nhiên một tin vui mừng cho ngành mã vạch cả nước là máy in tem nhãn mã vạch có độ phân giải cao 600 DPI không còn quá mắc. Bạn có thể chọn mua máy in tem nhãn mã vạch POSTEK G-6000 600  DPI với giá rất phải chăng. Hiện giá phân phối là dưới 30 tr/ cái.
+ Đầu In Mã Vạch (Printhead ) dùng cho các dòng máy Datamax , Zebra, Avery, Intermec, Sato, Tsc, Godex, …
+ Mực In Mã Vạch (Ribbon) Wax, Wax/resin, Resin. Wax Premium, Armor ribbon (AWR1, AWR6, AWR8, APR6, APR FH, APR470, APR650, APR600, AXR1, AXR7, AXR8, AXR9, AXR600, AXR 650, AXR800, AXR900,)... DNP ribbon ( R300, R510HF, TR4085P, TR4500, TR5080P, TR6080P, TR4070,....), General Co.,ltd. DYNIC, RICOH, SONY, ITW, KURZ, CAS,.....
+ Máy quét mã vạch (Scan) mã vạch các loại. HONEYWELL, DATALOGIC, CASIO, DELFI...
+ Nhận in gia công các loại nhãn . Tem bar code, tem nhãn vải, tem có nội dung, tem mã vạch.
+ Giấy Decal In Mã Vạch các loại Avery Fasson, UPM, HAL, AMAZON, LINTEC.
* Với giá tốt nhất. Dịch vụ thật chu đáo.
* Phục vụ tận tình.
- Tư vấn đầu tư. (Hoạt động bất động sản).
- Sản xuất wood pellet, viên nén gỗ, viên nén mùn cưa, sản xuất và mua bán máy làm viên gỗ nén, phụ tùng máy nén viên, khuôn và rollers, hộp số máy nén viên. Thu mua và xuất viên nén wood pellet chất lượng cao cho nhiệt điện Korea, Japan.
- Nhận cung cấp lò hơi đốt củi và dăm chip tiết kiệm nguyên liệu. Nhận bán lò hơi đốt bằng vải vụn. Cung cấp toàn bộ dịch vụ lò hơi ( boilers), bán hơi. Bán lò hơi độc quyền từ Hàn Quốc đốt vài vụn ít tốn nguyên liệu. Kinh doanh giấy vụn nguyên liệu giấy nhập khẩu nguyên conts từ Korea, Japan.

 


 

- We are sole distributor in whole country.
http://vietnamsino.com (barcode and ribbon).
http://vinhancu.com ( ribbon in mã vạch)
- Import-export customs clearance broker.
- Transportation services (cargoes trucking...).
- Trading in general of metalware , electricity products; fine arts; wooden arts; handicrafts.
- Pottery and agricultural products ( orchids, plants, cashew nuts, black pepper peanuts....).
- Trading in general of chemicals; stationeries; and labor safety products.
- Trading in general of materials and sub-materials for electronics makers. (Finger cots Made in Malaysia,Thailand, Vietnam), gloves, rubber gloves…ribbon (Japan,USA), barcode label...).
- Buying and selling industrial waste. Produce wood pellet, selling all parts and machine to make wood pellet.
- Supplying catering services for factory, company...
- Trading in general of cosmetics and materials for industrial garments and textiles (Label sticker, hang tag, PE, PP, yarn, thread…).
- Selling PS plate,ink for industrial printing.
- Selling basic chemical for industrials. (MEG, DEG, ACID ADIPIC...).
- Accepting to be a seller, agent to sell any products related with our functions.
- Buying and selling automobiles parts (air filter, oil filter and fuel filter and Hybrid IC)

 

Our current customers:

- Partsnic (Daewoo) Vietnam Company., Ltd. (Big capacitor maker in Vietnam).
- Toshiba, Samsung, Sony (Tivi, household appliances), HP, GM, Canon..
- Kumho Tire, Panko Corp, Posco, Hansae, Hansol, Vastco, Triple Garments, Nob land, Kisoo Vina, Boomin Vina, Hanyoung Vina. Many Japanese and American companies.

- We wish to have more and more partners in any fields of our activities and to have chances to show our diligent and hardworking duties to meet the demands of our clients.

We always hope to have as many relationships as possible and We are ready to be your diligent business partners.

Respectfully yours,
Managing Director.

 


 

Qua phần giới thiệu công ty: Chúng tôi đi ngay vào máy in mã vạch và phần mềm làm mã vạch. Cùng xem ngay.

 


 

 MÁY IN MÃ VẠCH LÀ GÌ? NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT VỀ MÁY IN TEM NHÃN

 

 

Nếu bạn đang muốn tìm hiểu về máy in mã vạch, tem nhãn, thì bài viết này sẽ cho bạn một số kiến thức cơ bản mà bạn cần biết về loại máy in này: khái niệm, chức năng, cách thức làm việc, một số thông số quan trọng.

KHÁI NIỆM MÁY IN MÃ VẠCH (MÁY IN TEM NHÃN)
Máy in mã vạch (barcode printer) hay còn gọi là máy in tem nhãn (label printer) là thiết bị ngoại vi được kết nối với máy tính có chức năng in thông tin và mã vạch (lay-out) lên bề mặt tem nhãn (label) theo yêu cầu người dùng.

Công nghệ in mà máy in mã vạch sử dụng thường là in truyền nhiệt (thermal transfer) hoặc in trực tiếp (direct thermal), đây là 2 phương thức in tốc độ cao mà vẫn đảm bảo chất lượng mã vạch.
Đặc biệt, máy in mã vạch có hệ thống cảm biến (sensor) – nhờ nó mà máy in mã vạch có thể hiểu được quy cách con tem, nên có thể in gọn thông tin vào con tem, cũng như có những chức năng đặc biệt khác như cắt nhãn tự động, xé nhãn tự động hoặc bóc nhãn tự động.

MÁY IN MÃ VẠCH CÓ CHỨC NĂNG GÌ?

Như tên gọi, chức năng chính của máy in mã vạch chính là in mã vạch trên bề mặt tem nhãn. Ngoài ra, như đã nói ở phần khái niệm, bên cạnh chức năng in, máy còn có những chức năng cắt, xé, bóc nhãn tự động. Cụ thể:

Cắt nhãn tự động (auto-cutter): tự động cắt rời các tem liên tục (continuous media) không cần đến nhân công, bằng bộ dao cắt sắc bén gắn phía đầu ra của con tem và đếm số lượng tem in ra để cắt theo yêu cầu người dùng. Chức năng được ứng dụng đặc biệt trong may mặc, kho vận.
Xé nhãn tự động (tear-off): chức năng này cần có người đứng máy giám sát và thực hiện xé tem, vì máy in sẽ ở chế độ chờ người dùng xé tem thì mới thực hiện công việc in con tem tiếp theo để tránh sai sót, nhầm tem nhãn.
Bóc nhãn tự động (Peel-off): sau khi tem được in xong, máy sẽ tự bóc ra khỏi đế, và dán trực tiếp vào vào sản phẩm. Chức năng này ứng dụng cho việc in hàng loạt trên băng chuyền, nên không cần người giám sát. Nhưng nếu có xảy ra sự cố, thì sẽ dẫn đến sai sót hàng loạt và khó kiểm soát độ sai sót của nó.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT QUAN TRỌNG CỦA MÁY IN MÃ VẠCH

Độ phân giải (resolution): là chỉ số đo mức độ sắc nét của tem in, tính bằng dot per inch (dpi) là mật độ điểm được đốt nóng trên 1 đơn vị inch.

Công nghệ in (printing technology): là cách thức in thông tin lên tem nhãn. Công nghệ in có 2 loại là in nhiệt trực tiếp và in truyền nhiệt gián tiếp.

In nhiệt trực tiếp: là cách thức in mã vạch bằng cách dùng đầu in đốt nóng trực tiếp chất mụi than lên loại tem cảm nhiệt (thermal paper) để xuất ra thông tin. Phương thực in nhiệt trực tiếp này giúp tiết kiệm mực in nhưng lại làm giảm tuổi thọ đầu in (do phải dùng nhiều nhiệt lượng và ma sát trực tiếp với con tem), giấy cảm nhiệt dễ bị trầy xước (vì chỉ cần va chạm nhẹ với các vật sắc), com tem sẽ bị hư hỏng (vì xuất hiện những đường rạch màu trắng).

In truyền nhiệt gián tiếp: là cách thức in mã vạch bằng cách dùng đầu in đốt nóng các loại mực được cấu tạo bằng sáp (wax), sáp và nhựa (wax/resin) hoặc nhựa (resin) để tan chảy và bám lên bề mặt của tem nhãn. Phương thức in này khắc phục vấn đề về đầu in, làm giảm nhiệt độ đầu in, và giảm ma sát trực tiếp với tem nhãn, nâng cao tuổi thọ đầu in, nâng cao chất lượng tem in ra, và ít bị hư hỏng hơn so với giấy cảm nhiệt.
Tốc độ in: là thông số thể hiện chiều dài được in ra trên mỗi giây, có đơn vị là ips (inches per second).
Bộ nhớ: gồm 2 phần là RAM và FLASH. Bộ nhớ RAM lưu trữ các lệnh in từ máy tính. Bộ nhớ Flash lưu các thông tin như quy cách con tem, font chữ sử dụng và hình ảnh dạng số (bitmap).
Kết nối: có nhiều loại kết nối để đồng bộ hóa tối ưu với mạng cơ sở dữ liệu của doanh nghiệp từ có dây như Parallel (LPT), RS232 (COM), USB, LAN tới không dây như WAN (IEEE801.01).

MÁY IN MÃ VẠCH HOẠT ĐỘNG NHƯ THẾ NÀO?

Máy in làm việc dựa vào sự đốt nóng của điểm nóng trên đầu in lên các bề mặt tem nhãn. Máy in mã vạch in theo dạng một chiều nằm ngang. Khi tem chạy ngang qua đầu in, đầu in sẽ định vị các điểm đốt nóng và làm chảy mực in, mực in sẽ bám vào tem nhãn và khô ngay lập tức.

Cảm biến của máy in (sensor) là một bộ nhận tín hiệu từ tia hồng ngoại nó phát ra. Nó là bộ phận dùng để hiểu kích thước cũng như chất liệu giấy. Cách để nó nhận ra kích thước giấy là khe hở bằng đế lắc-xin giữa 2 con tem (đối với chế độ “die cut label”) hoặc điểm đánh dấu ( chế độ “label with mark”). Một số máy in dòng công nghiệp có thêm các sensor khác như sensor phía cửa ra của tem nhãn để ứng dụng cho các chức năng peel-off, tear-off hoặc auto-cutter.


PHÂN LOẠI MÁY IN MÃ VẠCH

Việc phân loại máy in chủ yếu được dựa vào tốc độ in, kết cấu khung sườn và độ phân giải là chính. Để lựa chọn máy in phù hợp với ứng dụng của khách hàng, khách hàng phải hiểu rõ sản lượng tem in, chất lượng và chất liệu tem in. Vì thế, máy in mã vạch được nhà sản xuất phân ra làm 3 loại cơ bản:

MÁY IN MÃ VẠCH ĐỂ BÀN (DESKTOP PRINTER)

Là loại máy in nhỏ gọn, độ phân giải và tốc độ in nhỏ nhất trong các loại máy in mã vạch, chiều dài cuộn giấy thông thường là 50 mét. Máy in mã vạch để bàn thường để ứng dụng trong môi trường văn phòng với sản lượng tem in ít như các cửa hàng thời trang, cửa hàng hoa quả hoặc siêu thị mini, điểm bán vé…

Máy in mã vạch để bàn

Các model máy in thường dùng là: các model máy thông thường như Bixolon SLP-T403, Bixolon SLP-T400, Datamax E-4204B Mark III , Citizen S321, S331, Godex 1100, Honeywell pc 42t, Zebra Gc42t, …LP423N, LP433N, LP423A. LP433A và mọi dòng WINCODE, TSC TTP244 Pro, POSTEK C168 203 DPI...

MÁY IN MÃ VẠCH CÔNG NGHIỆP (INDUSTRIAL PRINTER)

Máy in mã vạch công nghiệp nhẹ có cấu tạo hơi to, thường nắp phủ (cover) làm bằng nhựa plastic nên khối lượng trung bình. Tốc độ in vừa phải và hỗ trợ độ dài giấy lên tới 150 mét. Thường dùng trong môi trường kho vận, siêu thị lớn hoặc dùng cho chính phủ.

Máy in mã vạch công nghiệp nhẹ

Các model tiêu biểu như Datamax i-4212 Mark II, Citizen CLS 621, 631, 700, Zebra ZT 410, 420, …

Máy in mã vạch công nghiệp nặng thì to hơn, khung sườn chắc chắn được cấu tạo bằng thép giúp nâng cao tốc độ in lên tối đa 13ips. Thích hợp trong các ứng dụng in tem mã vạch trong dây chuyền sản xuất với số lượng in hàng loạt cực kỳ lớn.
Máy in mã vạch công nghiệp nặng
Điển hình là các model Zebra 110Xi4, 170Xi4, …

VẬT TƯ, PHẦN MỀM ĐI KÈM

Điểm đặc biệt khi sử dụng máy in mã vạch (barcodes printers) là dùng tem nhãn dạng cuộn ( stickers in rolling), (roll). Với cấu tạo này sẽ hỗ trợ tối đa việc kiểm soát in ấn, dễ bóc tách các con tem cũng như định số lượng tem cụ thể, tránh lãng phí.

Mực in mã vạch ( thermal barcode ribbon) cũng được cấu tạo đặc biệt, mực in dạng cuộn và chất liệu in sẽ giúp mã vạch in ra đạt tiêu chuẩn về độ dài, độ nét. Điều này giúp máy quét mã vạch nâng cao tốc độ giải mã hơn các con tem in bằng công nghệ khác như laser hoặc phun. Một thứ quan trọng cần nói luôn là đầu in cho máy in nhiệt, rollers... và phụ tùng thay thế mọi thứ trong một nhà cung cấp duy nhất VINH AN CỬ ( VAC có)Phần mềm in mã vạch cũng là một ứng dụng quan trọng để tạo ra chất lượng con tem như ý. Các phần mềm in mã vạch chuyên dụng nổi tiếng trên thị trường là BarTender của SEAGULL hoặc Label Matrix của TEKLYNX.


TOP 9 PHẦN MỀM IN MÃ VẠCH MIỄN PHÍ PHỔ BIẾN

Bài viết này liệt kê top 9 phần mềm in mã vạch miễn phí hoặc mất phí có crack, phổ biến nhất hiện nay. Đây là bài viết được tổng hợp từ nhiều nguồn trên Internet.

BARTENDER CỦA SEAGULL

Bartender là phần mềm thiết kế và in nhãn mã vạch, thẻ và RFID hàng đầu thế giới. Có thể chạy độc lập hoặc tích hợp với các chương trình khác, Bartender là giải pháp hoàn hảo đáp ứng mọi nhu cầu in ấn như in nhãn, thẻ nhựa, đánh dấu và in bao bì,… Ngoài ra phần mềm in mã vạch Bartender còn hỗ trợ bảo mật hệ thống, tính năng in mạng, nhật ký in và hơn thế nữa, Bartender có thể đáp ứng mọi đòi hỏi của khách hàng với 4 phiên bản có các chi phí hợp lý.

Bạn có thể xem thêm về các đặc điểm, tính năng của phần mềm bartender… tại đây.

TEKLYNX CODESOFT


Với phần mềm thiết kế nhãn CODESOFT của TEKLYNX, bạn có thể dễ dàng tích hợp in ấn nhãn mã vạch vào môi trường kinh doanh của bạn, nâng cao năng suất và kiểm soát hiệ quả công việc. Cho dù mục tiêu của bạn là quản lý tài sản hay nguồn lực, kiểm soát kênh phân phối hay kiểm soát tồn kho, theo dõi tài liệu, hoặc quản lý hồ sơ, CODESOFT 9 cung cấp một giải pháp in ấn hiệu quả cho doanh nghiệp của bạn.
Link thông tin phần mềm Codesoft
Phần mềm mã vạch CODESOFT dành cho những người có yêu cầu về thiết kế nhãn hiệu phức tạp cao cấp. Khả năng tiên tiến của nó là cung cấp sự linh hoạt chưa từng có và hỗ trợ – làm cho nó là sự lựa chọn tốt nhất cho phần mềm mã vạch in nhãn trong môi trường doanh nghiệp. Với phần mềm mã vạch CODESOFT, bạn có thể dễ dàng tích hợp in ấn nhãn và công nghệ RFID vào quá trình kinh doanh của bạn, tăng tính hiệu quả và kiểm soát. Cho dù mục tiêu của bạn là quản lý tài sản và các nguồn lực, các kênh phân phối và kiểm soát hàng tồn kho, tài liệu theo dõi và thẻ RFID, hoặc quản lý hồ sơ dữ liệu, CODESOFT cung cấp giải pháp cho các dự án mã vạch và dán nhãn RFID tiên tiến nhất của tổ chức. CODESOFT 2014 có sẵn và hỗ trợ 25 ngôn ngữ khác nhau và có khả năng in hầu như bất kỳ ngôn ngữ nào đó trên thế giới.


TÍNH NĂNG NỔI BẬT

Hiển thị một nhãn bên cạnh một dạng dữ liệu để dễ dàng xem trước các nhãn khi bạn thực hiện thay đổi dữ liệu để đảm bảo thay đổi của bạn là cố ý và trong các lĩnh vực chính xác.

Tạo ra các truy vấn cơ sở dữ liệu đơn giản hay phức tạp để nhanh chóng và dễ dàng xem dữ liệu và / hoặc xác định vị trí một bản ghi cụ thể trong một cơ sở dữ liệu.
Đơn giản hóa quá trình thiết kế nhãn từ việc thêm hình ảnh để xây dựng các kết nối cơ sở dữ liệu để giảm thời gian dành cho việc thiết kế và tăng năng suất.
Tạo và xem tùy chỉnh giao diện người dùng front-end để nhập dữ liệu và in nhãn để bảo vệ thiết kế và chuẩn hóa nhập dữ liệu.
Cho phép bạn xem và so sánh các chi tiết của nhãn hiệu của bạn như các đối tượng và tài sản của họ, các nguồn dữ liệu và tài sản của họ, định dạng nhãn / trang, và thuộc tính tài liệu để dễ dàng sao chép thiết kế nhãn.
CODESOFT Enterprise hỗ trợ máy in không giới hạn và với khả năng kết nối đa người dùng. Khi kinh doanh của bạn phát triển, CODESOFT Enterprise là giải pháp mở rộng để tiếp tục đáp ứng yêu cầu kinh doanh nâng cao của bạn.

TEKLYN LABELVIEW

LABELVIEW là phần mềm mã vạch cho các công ty với sự phức tạp in nhãn, mã vạch ở mức trung cấp. Nó giúp bạn dễ dàng sử dụng nhãn mã vạch ứng dụng thiết kế mạnh mẽ đến quá trình kinh doanh của công ty của bạn có thể được sử dụng bởi bất cứ ai từ mới bắt đầu sử dụng đến người dùng cao cấp. Với sự ổn định của nền tảng cập nhật LABELVIEW 2014, bạn có thể tự tin rằng phần mềm mã vạch của bạn sẽ được tin cậy ngày hôm nay và trong tương lai.

Link thông tin phần mềm LabelView

Tính năng nổi bật

Nhanh chóng và dễ dàng kết nối với một cơ sở dữ liệu, tạo các truy vấn đến một cơ sở dữ liệu, và quản lý các kết nối cơ sở dữ liệu.
Giảm lỗi lúc in bằng cách sử dụng các hình thức in tùy chỉnh.
Dễ dàng chuyển đổi nhãn từ phiên bản 8.
Một giao diện mới mẻ và hiện đại với các tùy chọn trình đơn trực quan.
Đơn giản hóa thêm mã vạch, hình ảnh, văn bản, và các biến trong quá trình tạo nhãn.
LABELVIEW Gold là phiên bản cao cấp và bao gồm tất cả các tính năng của LABELVIEW Pro cùng với các công cụ thiết kế tiên tiến và không có giới hạn về số lượng các máy in mà bạn có thể in ra.

ZEBRADESIGNER

ZebraDesigner cho phép thiết kế các nhãn phức tạp kết nối thông tin với mọi dạng sơ sở dữ liệu. Zebra-Designer giúp người dùng tận dụng mọi khả năng in ấn và tối ưu hóa năng suất làm việc với các tính năng sau:

 

  • Giao diện Windows thân thiện
  • Tính năng WYSIWYG
  • Kết nối sơ sở dữ liệu
  • In nhãn RFID
  • Công cụ để cấu hình và bảo trì máy in
  • Link tải trực tiếp

NICE LABEL

NiceLabel là nhà cung cấp phần mềm in nhãn chuyên nghiệp cho các ngành công nghiệp khác nhau trên 18 năm qua. Chuyên môn và kinh nghiệm trong thời gian này đã được khẳng định trên thị trường thông qua các dòng sản phẩm. Các sản phẩm cung cấp cho khách hàng đều tuân thủ theo các tiêu chuẩn trước khi xuất xưởng để bạn có thể tập trung nguồn lực trong các quyết định kinh doanh. NiceLabel được sử dụng phù hợp bởi hầu hết các loại hình doanh nghiệp trong nhiều môi trường khác nhau trên toàn thế giới. Một ứng dụng có thể không đáp ứng tất cả nhu cầu mà chúng ta cần. Điều này là lý do tại sao NiceLabel cung cấp giải pháp dạng module để có thể vận hành trơn tru với hệ thông hiện tại của bạn.

NiceLabel là phần mềm thiết kế in nhãn hàng đầu cho cá nhân và môi trường doanh nghiệp. Với giao diện người dùng thân thiện và dễ sử dụng NiceLabel giúp bạn tối ưu hóa thời gian làm việc và tránh nhiều phiền phức có thể xảy ra.
Các bộ phần mềm NiceLabel tùy chọn

NiceLabel Express

 


Phần mềm thiết kế nhãn cơ bản.
Đây là phần mềm cơ bản thiết kế nhãn dựa trên các wizard và công cụ in đơn giản cho người sử dụng cơ bản. Sử dụng các dữ liệu thay đổi đơn giản và có kết nối cơ sở dữ liệu để in nhãn mã vạch 1D.

 

NiceLabel Pro

Phần mềm thiết kế nhãn và in nhãn dùng cho các nhà kinh doanh.

Tận dụng lợi thế của việc kết nối cơ sở dữ liệu hoàn thiện, và tùy chọn dữ liệu biến rộng rãi để in mã vạch 1D và 2D, cũng như các nhãn RFID.

NiceLabel Suite

 

Khai triển thiết kế nhãn theo tùy chỉnh và các giải pháp in một cách nhanh chóng nhằm đáp ứng nhu cầu kinh doanh của bạn.
Nhãn thiết kế là một phần quan trọng của quá trình in nhãn. Tuy nhiên, nhãn in đại diện thì chiếm phần lớn thời gian và nguồn lực của bạn phải bỏ ra để in một nhãn thương mại. Để kiểm soát việc in nhãn sao có hiệu quả bạn nên dùng ý tưởng ứng dụng của NiceForm hoặc tự động in nhãn với sự giúp đỡ của NiceWatch. Cải thiện hoạt động in ấn hàng ngày của bạn bằng cách tối ưu hóa việc bạn in ra như thế nào, cho dù bạn kích hoạt in bằng tay hoặc tự động in ra tùy theo môi trường của bạn.

SDR FREE BARCODE GENERATOR 1.0

Đây là phần mềm hoàn toàn miễn phí, dễ sử dụng.

SDR Free Barcode Generator là một công cụ được thiết kế với mục đích giúp bạn tạo ra mã vạch một cách vô cùng dễ dàng. Chương trình này hỗ trợ các tính năng cơ bản nhất và thực hiện các thao tác với mức độ hiệu quả tốt trong một thời gian nhanh chóng.

Link tải trực tiếp
So sánh với các phần mềm cũng tính năng trên thị trường, ứng dụng này có một cách tiếp cận đơn giản và trực quan. Bạn có thể học cách sử dụng chương trình chỉ sau một vài thao tác.
SDR Free Barcode Generator chủ yếu hoạt động thông qua một giao diện tối giản. Trong đó, cửa sổ chính được chia thành ba phần. Phần đầu tiên hỗ trợ các tùy chọn loại mã vạch, bao gồm các loại hình phổ biến nhất: Code 39, CodaBar, Code 128, Interleaved, UCC / EAN, UPC, EAN / JAN, ISBN và MSI.
Nếu bạn tìm kiếm một biện pháp để tạo mã vạch như một dạng lưu trữ thông tin, thì SDR Free Barcode Generator chính là một tiện ích thích hợp cho bạn.

  • Yêu cầu:
  • Bộ nhớ: 1 GB.
  • Ổ cứng trống: 15 MB.
  • Net Framework 3.5+.

BYTESCOUT BARCODE GENERATOR 3.21.625

BarCode Generator là một ứng dụng cho phép các bạn gắn mã vạch vào hình ảnh. Các loại format hỗ trợ bao gồm PNG, JPG, TFF và GIF. Hầu hết các loại mã vạch 1D, 2D có thể được tạo bởi chương trình, ví dụ như là Codebar, Code-39, EAN-8, Bookland, DataMatrix, QR Code…

Link tải từ ByteScout
Phần mềm này được dùng thử 60 ngày.

BARCODE IMAGE MAKER PRO

Bạn là một nhà kinh doanh, có nhiệm vụ tạo mã vạch cho tất cả các mặt hàng? Mỗi khi tạo mã vạch, công việc này tốn rất nhiều thời gian của bạn, vậy bạn hãy “nhờ” đến Barcode Image Maker Pro. Barcode Image Maker Pro là một tiện ích dễ sử dụng để tạo ra mã vạch.

Link tải
Sử dụng Barcode Image Maker Pro rất đơn giản, các tab Settings sẽ cung cấp cho bạn thông tin chi tiết về các tiêu chuẩn mã vạch.
Một số tính năng chính của Barcode Image Maker Pro:
Tự động các định dạng ISBN đầu vào
Tự động các định dạng ISMN đầu vào
Kích thước định sẵn theo tiêu chuẩn GS1, chỉ cần click và chọn.
Mở các bảng tính MS Excel (bảng tính)
Mở Danh sách Barcode bằng cách kéo và thả.
Hỗ trợ . bmp , . jpg, . png, . pdf, . zip
Hỗ trợ một số EXIF và Windows Tags
Lưu hình ảnh mã vạch ở độ phân giải cao trong một file PDF

 

BARCODE SOFTWARE STANDARD

 

Barcode Software Standard là phần mềm tạo ra nhãn hiệu, nhãn dán,… mã vạch công nghiệp theo phương thức nhanh và đơn giản nhất.
Link tải
Chương trình tạo mã vạch có thể tùy chỉnh hình ảnh mã vạch với các hiệu ứng cụ thể như phông chữ, chiều cao, chiều rộng, kích thước nhãn,… để có chất lượng hình ảnh tốt nhất.
Tính năng chính:
Tạo ra mã vạch chất lượng cao, có thể tùy chỉnh và in ra.
Có thể in nhiều hình ảnh mã vạch cùng lúc.
Hình ảnh mã vạch được tạo ra và lưu dưới nhiều định dạng như BMP, JPG, GIF, PNG,…
Mã vạch tạo ra có thể được sử dụng trong các ứng dụng Windows: Word, Paint, Excel,…
Tính năng khác:
Đơn giản, linh hoạt, dễ sử dụng.
Tùy chỉnh màu sắc, phông chữ, và giá trị mã vạch theo ý muốn.
Cung cấp tùy chọn để tạo danh sách mã vạch cho mục đích sử dụng lớn.
Tạo ra mã vạch theo nhiều kích cỡ, hình dáng khác nhau dựa vào thiết lập màu sắc và phông chữ.
Yêu cầu hệ thống:
Bộ vi xử lý: Pentium hoặc tương đương.
RAM: 256 MB.
Ổ cứng trống: 18 MB.
Trên đây là một số phần mềm phổ biến được dùng cho máy in mã vạch. Tùy theo yêu cầu về số lượng và chất lượng nhãn in, bạn có thể chọn cho mình một loại phù hợp nhất. Tuy nhiên, đối với các máy in mã vạch được bán ra bới VAC chúng tôi, thì phần mềm Bartender sẽ được tặng kèm theo máy, và được cài sẵn. Nếu cần phần mềm cao cấp hơn, tùy chỉnh, và chức năng nhiều hơn, mạnh mẽ hơn, quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số máy Mr Vinh 0913988780 để được tư vấn miễn phí, hướng dẫn chu đáo, và nhiệt tình. Nhớ nói chúng tô cần tư vấn, vào đề ngay khỏi mất thời gian.

 

Mã Vạch Vinh An Cư Bình Dương

Mã Vạch Vinh An Cư

Mã Vạch Vinh An Cư Kính gửi: Quý khách hàng
- Cty Vinh An Cư xin trân trọng gửi đến quý khách lời chúc sức khỏe và thành đạt. Thành lập từ năm 2000 là công ty TNHH 2 thành viên qua 15 năm phấn đấu liên tục công ty hiện nay rất ổn định về khách hàng thân thuộc và sản phẩm chất lượng, uy tín bậc nhất hiện nay với các nhà cung cấp chính các thiết bị mã vạch từ USA, JAPAN, KOREA..Vinh An Cư hiện nay là nhà PP cho dòng máy in tem nhãn mã vạch mới nhất thị trường và tốt nhất thị trường cho ngành bán lẻ: máy in tem nhãn mã vạch WINCODE, SEWOO TECH.. bán bền đẹp, in êm re, đầu in từ Nhật Bản.
- Xã hội hiện đại ngày nay với hàng loạt các trung tâm mua sắm cực khủng ra đời, mọi yêu cầu về hàng hóa luân chuyển trên thị trường đều bắt buộc phải có tem nhãn mã vạch, buộc phải tuân thủ quy định về dán nhãn mới bán hàng hóa vào siêu thị, đại siêu thị, các shop và các plaza..hàng hóa xuất khẩu hay bán trong nước theo quy định pháp luật Việt Nam phải có dán tem, dán nhãn mới hợp chuẩn. Ngược lại hàng hóa không tem nhãn, không có xuất xứ và nguồn gốc rõ ràng hầu hết bị người dùng tẩy chay 100%. Do đó, tem nhãn mã vạch là một phần tất yếu trong kinh doanh và quảng bá rất tốt, quáng cáo tốt nhất cho sản phẩm của công ty bạn.
- Với mong muốn chia sẻ và đồng hành cùng quý khách những kế hoạch trong kinh doanh. Cty Vinh An Cư trân trọng giới thiệu đến Quý khách những giải pháp thiết bị in tem nhãn mã vạch phù hợp nhất, giá cả phải chăng nhất, dịch vụ chuyên nghiệp nhất, bảo hành bảo trì chu đáo nhất, phục vụ tận tâm nhất với một loạt các dịch vụ như sau:

Công ty Vinh An Cư chúng tôi chuyên cung cấp đầu in mã vạch
- Đầu in barcode (Printheads): Tất cả các dòng máy in mã vạch như: Printronix, Datamax, Zebra, Intermec, Sato, Argox, Godex, TSC, Monarch, Avery, Toshiba TEC..Head printers….Samsung Bixolon Printers.
- Ribbon in mã vạch đủ mọi kích thước phù hợp cho tất cả các loại máy in barcode. Ribbon của các hãng úy tín như Ricoh, Dynic, DNP, ITW, Armor, Sony chemicals, General Japan.
Mực in ribbon có đầy đủ các chứng chỉ như ISO, REACH, ROHS, CO, ISEGA, UL, Uls.
Xuất khẩu sang các thị trường khó tính như USA, EU..Đặc biệt Vinh An Cư có Ribbon màu các loại từ trắng, vàng, xanh, đỏ, xanh lá, xanh da trời. Ribbon in mã vạch lõi nhựa cho máy Snap 500, Snap 700, Monarch, Paxar..Ribbon SR950E cho máy in tem nhãn đầu in nghiêng, in tốc độ cao cực đại.
- Ribbon Wax (110mm x 300m) Face In/Out
- Ribbon Wax Premium (110mm x 300m) Face In/Out
- Ribbon Wax Resin (110mm x300m) Face In/Out
- Ribbon Resin (110mm x300m) Face In/Out
- Ribbon Resin Premium (110mm x300m) Face In/Out
- Máy in mã vạch Datamax, TSC, Postek, Every, Intermec, Sato, Zebra, Toshiba Tec, Samsung Bixolon, Argox, Godex, Monarch, Printronix, Cab, Brady, Ring, Citizen, Novexx, Paxar.
- Nhận in gia công các loại nhãn mã vạch.
- Cho thuê máy in mã vạch.
- Nhận sửa máy in tem nhãn mã vạch hoàn toàn miễn phí nếu không thay phụ tùng.
- Decal Fasson (Avery Dennison), HAL, BK ( In gián tiếp dạng cuộn)
- Khách hàng tiêu biểu: KUMHO TIRE, PANKO VINA CORP, MAKALOT GARMENTS, TRIPLE GARMENTS. UNIGEN, HOYALENS, POSCO. SAMSUNG…
Vinh An Cư tin tưởng với sản phẩm, dịch vụ đa dạng và phù hợp cùng với chất lượng phục vụ ngày càng nâng cao sẽ luôn làm hài lòng Quý khách. Để biết thêm thông tin và được tư vấn, hướng dẫn tận tình, Quý khách vui lòng liên hệ:
Vinh An Cư Electronics Co.,Ltd
Supply: LED all kinds HYOSUNG Brand.
Supply: wood pellet for boiler and thermal power plant.
Supply: FO-R for boiler.
H216D, Khu 5 ,Tổ 52. P.Hiệp Thành ,TP.Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương .
Tel : 0650 3872406
Fax : 0650 3872405
MST : 3700773018
Mobile : 0914175928 (Mr Vinh )
Gmail : pnvinh35@yahoo.com
Website :
www.vinhancu.com
www.vietnamsino.com;
www.hoangthanhho.com

Vinh An Cư là nhà phân phối, tổng kho, tổng đại lý của các hãng mực in mã vạch, Ruy băng in tem nhãn decal mã vạch uy tín nhất thế giới như DNP, DYNIC, General, Ricoh, ITW, Armor, CAS, Zhuorim, POMA, Zebra, Sato, Toshiba Tec, Intermec, TSC, POSTEK, Citizen, Paxar, Avery Dennision, Sewoo Tech, Honeywell, Printronix, Argox, Godex…Phân phối dòng máy Postek tại Việt Nam. TSC vừa mua lại công ty Printronix. Honeywell mua Datamax, Intermec. Vinh An Cư muốn mang lại một giá trị thực sự cho người in dùng tem nhãn mã vạch. Tất nhiên chúng tôi không phải là ông trùm mà biết hết mọi thứ về mã vạch nhưng chúng tôi sẽ cố gắng hết sức mình để làm hài lòng các bạn. Một tin tốt lành cho ngành mã vạch là Vinh An Cư là nhà phân phối cho hãng WINCODE, dòng máy in tem nhãn mã vạch stand a lone hiện đại và giá tốt nhứt thị trường 2016. 2017 máy in tem nhãn mã vạch gắn liền với cân điện tử ở Việt Nam. Vinh An Cư lại là nhà phân phối cho dòng máy in tem nhãn mã vạch Postek. Dòng máy danh giá được Hoa Kỳ sếp vào các dòng máy in tem nhãn mã vạch loại A trên toàn thế giới.

Liên Hệ Vinh An Cư

CÔNG TY TNHH ĐIỆN TỬ VINH AN CƯ
Office : H216D, K5, Hiệp Thành, TP Thủ Dầu Một, Bình Dương
Tel: 0650 3872406 Fax: 0650 3872405 HP: 0914175928 (Mr Vinh)
Email: pnvinh35@yahoo.com Web: http://vinhancu.com

介绍书
亲爱客户:
各位好!
我们Vinh An Cư电子有限公司专门提供条形码设备、附件和材料:
- 条码打印机:我们提供Datamax, Zebra, Intermec, Sato, Avery,Toshiba TEC, POSTEK, WINCODE, TSC等品牌。
- 条码打印机Ribbon:尺寸齐全,适合所有品牌、规格条码打印机。
- 条码打印机墨水:我们产品有各种证明书如: ISO、REACH、ROHS、CO、ISEGA, MSDS..等,达到美国欧洲标准。
- Ribbon Wax (110mm x 300m) Face In/Out
- Ribbon Wax Premium (110mm x 300m) Face In/Out
- Ribbon Wax Resin (110mm x300m) Face In/Out
- Ribbon Resin (110mm x300m) Face In/Out
- 出租条码打印机,加工打印条形码。
- Decal Fasson (Avery Dennison), HAL, BK。
此外,本公司还提供HYOSUNG牌LED灯、锅炉和发电厂用的木屑颗粒、锅炉用的FO-R油等产品。
- 经过几年努力服务,本公司荣得客户信任,代表为KUMHO TIRES、PANKO VINA CORP.、MAKALOT GARMENTS、TRIPLE GARMENTS、UNIGEN、HOYALENS、POSCO、SAMSUNG等公司。
相信我们丰富多样的产品和服务,服务质量越来越高,员工服务态度热心和蔼会使贵客户满意。详细信息请联系我们:
Vinh An Cư Electronics Co.,Ltd
Supply: LED all kinds HYOSUNG Brand.
Supply: wood pellet for boiler and thermal power plant.
Supply: FO-R for boiler.
H216D, Khu 5 ,Tổ 52. P.Hiệp Thành ,TP.Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương .
Tel : 0650 3872406
Fax : 0650 3872405
MST : 3700773018
Mobile : 0914175928(Mr Vinh )
Gmail : pnvinh35@yahoo.com
http://hoangthanhho.com
http://vietnamsino.com
http://vinhancu.com

 

Liên Hệ Vinh An Cư

VINH AN CƯ 유한 책임 전자기기 전문 회사
Office : H216D, K5, Hiệp Thành, TP Thủ Dầu Một, Bình Dương, Việt Nam.

회사 소개
귀중
- 저희VINH AN CƯ 는 귀사의 사업이 항상 번창하기를 기원 합니다.
- 귀사의 성장 및 발전을 위하여 저희 VINHANCƯ 는 알맞은 바코드 장비 및 관련 상품을 소개해 드립니다.
저희 회사는 바코드 프린터를 판매 및 바코드 장비에 관련하여 하기와 같은 서비스를 전문으로 하고 있습니다.
- 바코드 프린터 (Barcode printer): Datamax, Zebra, Intermec, Sato, Avery Dennison, Samsung Bixolon Printers, Sewoo Tech, POSTEK, WINCPDE, TOSHIBA TEC, Printronix등 바코드 프린터….
- 각종의 바코드 프린터의 크기에 맞춘 바코드.:Certificates: SGS, Rohs, Reach, Isega, MSDS..ISO. CO, UL, ULS.
- ITW ribbon films: B220, B128, B324, B325.
- Ricoh ribbons: B110A, B110CR, D110C, B120CS, D110A
- ARMOR ribbon : AWR8, APR6, AXR7, AXR600, AXR700, AXR800, AXR900.
- DNP ribbons: DSW, DSM, DSCR, DSCE, TR4070, TR6080, R300, R324, TR6075
- DYNIC: S245, HL72, HL35, HL48, HT8, M345
- UNION: US120, US140, US150, US20….
- Ribbon Wax /premium wax (110mm x 300m) Face In/ Out
- Ribbon Wax/Resin, Resin (110mm x300m) Face In/ Out
- Datamax, TSC, Postek, Every, Intermec, Sato, Zebra, Toshiba Tec, Avery Monarch, Samsung Bixolon, Sewoo Tech Printer 바코드 프린터….
- 바코드 라벨 출력 대행 서비스.
- Decal Fasson (Avery Dennison), HAL, BK ( 롤 (roll) 라벨 인쇄), Labels, Hang Tags.
- 바코드 프린터 임대 서비스.
Our valued Customers: Kumho Tire, Panko Vina Corp. Hoyalens, Poster, Hansae, Nobland..Unigen..Kisoo Vina..Makalots Garments..Clock and Clock, POSCO. Jakjin Garments, Lotus Garments, BOOMIN VINA, WHAIL VINA, Triple Garments, Hanyoung Garments.
종fb가 다양한 인기상품 및 가장 원벽한 서비스만 제공 드리며 서비스 품질의 향상을 위해 항상 노력하여,저희 VINH AN CƯ 는 귀사를 만족 시킬수 있다고 믿습니다.
* 제품에 대한 문의, 상세한 제품 정보를 원하시면 연락을 바랍니다.
L L Bean Kate Spade & Company
Lands’ End Academy Sports
Warnaco Tommy Hilfiger
Recreational Equipment Inc Komar
Guess Marks & Spencer
Phillips Van Heusen Corp Pacific Sunwear
Mondetta Target
Calvin Klein Speedo

 

Hyosung LED Lighting of all kinds.
Wood pellet, wood chip for boiler and thermal power plant.
사무소 주소 : H216D, Khu 5 ,Tổ 52. P.Hiệp Thành ,TX.Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương .
Tel : 0650 3872406
Fax : 0650 3872405
세금번호: 3700773018
Mobile : 0914175928(Mr Vinh ) Email: vinhancu@gmail.com
http://vietnamsino.com
http://hoangthanhho.com
http://mucinmavach.com.vn
http://vinhancu.com

 

Vinh An Cư hơn 15 Năm chuyên sâu trong lĩnh vực máy văn phòng, công nghệ mã số mã vạch Vinh An Cư luôn mang lại cho khách hàng bằng giá trị thực tế:
=>Chỉ bán các sản phẩm thương hiệu chất lượng tốt trên thế giới.
=>Giá bán sản phẩm luôn rẻ nhất tại Việt Nam.
=>Hỗ trợ mọi vấn đề kỹ thuật mã số mã vạch 24/24 giờ. Giá có ghi trên internet chỉ tham khảo, giá thay đổi mỗi ngày và giá mới luôn luôn tốt hơn giá cũ. Hướng dẫn in mã vạch, in tem mã vạch từ một người chưa biết gì? nhận đào tạo in tem nhãn mã vạch cho doanh nghiệp. Cài phần mềm in tem nhãn mã vạch hoàn toàn miễn phí, chỉ in tem nhãn mã vạch hoàn toàn miễn phí. Nếu nói về chúng tôi hãy nói về nhà nhập khẩu và cung cấp ribbon in mã vạch chính hãng, máy in mã vạch của các hãng nổi tiếng, đầu in nhiệt cho máy in mã vạch từ USA, JAPAN. Sản xuất giấy decal bế cuộn dùng cho in ấn tem nhãn công nghiệp, đầu đọc mã vạch chính hãng chuyên dụng cho mọi ngành nghề.
Giám đốc: Thanh Bạch 0912665120.
Email: phan.thanhbach@yahoo.com.vn

CÔNG TY TNHH ĐIỆN TỬ VINH AN CƯ

Office : H216D, K5, Hiệp Thành, TP Thủ Dầu Một, Bình Dương, Việt Nam.

Tel: 0650 3872406 Fax: 0650 3872405 HP: 0914175928 (Mr Vinh)

Email: pnvinh35@yahoo.com Web: http://vinhancu.com

Máy In Tem Nhãn Mã Vạch Tốt Giá Rẻ

Máy In Tem Nhãn Mã Vạch Tốt Giá Rẻ. Trong công cuộc chạy đua tìm kiếm các dòng  máy in tem nhãn mã vạch giá rẻ chất lượng cao. Trong vòng vài năm trở lại đây dòng máy in tem nhãn mã vạch Samsung Bixolon của Hàn  Quốc có phần chiếm ưu thế về máy in tem nhãn mã vạch giá rẻ. Nó hầu như chiếm cứ các dòng máy in mã vạch kiểu nhỏ để bàn. Tuy nhiên tuổi đời của nó cũng đã có hồi kết và nhường ngôi lại cho WINCODE. Dòng máy mới xuất hiện với tính năng vượt xa và thiết kế hiện đại, mẫu mã đẹp, ứng dụng công nghệ đầu in nhiệt từ Nhật làm cho nó trờ nên số 1 về giá và cả số 1 về chất lượng. Nó đánh bật hết các dòng máy in tem nhãn mã vạch trước đó bằng các ưu điểm nổi trội của nó.